since nag 5months po tyan ko wala napo ako nag vitamins baka kasi lumaki si baby ok lang ba hindi na

since nag 5months po tyan ko wala napo ako nag vitamins baka kasi lumaki si baby ok lang ba hindi na mag vitamins mataas kasi diabetic ko bali inheritance po diabetic ko 😥 #pleasehelpAndAdvice

21 Replies

wag po kayong magstop ng vitamins mi malaki pong benepisyo ang vitamins sa development ni baby lalo pa't nasa tiyan mo pa..ask po kayo sa ob niyo para mabigyan kayo ng tamang vitamins na maiinom kahit may diabetes kayo😊

1y ago

ty po maam

mommy mag vitamins pa rin po kayo, it helps po for the development of your baby, avoid po kayo sa mga soft drinks, ayun po ang nakaka laki kay baby kasi madami po ang sugar ng soft drinks ☺️

Need parin po vitamins. Di naman po sya makakaaffect sa diabetes nyo. Consult your OB po regarding that for proper approach and medications. 🙂

Lumalaki ang baby sa tiyan kasi yun yung kelangan niya nagdedevelop po kasi sya magtaka po kayo kung due niyo na e parang 4 months palang po tiyan niyo.

Need mo pa din ng prenatal vitamins. Kung ayaw mo lumaki ng sobra si baby yung food na kinakain mo dapat yung mas concern mo. Ask your OB din.

diabetic ako na nakainsulin na sobrang taas. dko tinigil vitamins ni baby dahil hindi para sa akin un kundi para sa kanya.

1y ago

ay bakit po? mas makakalaki kay baby na di ka naka insulin at pwede mag cause ng still birth pag mataas ang sugar po

wag mo itigil momsh pag inuman ng vitamins lalo nayung ferrous 🥹 para healthy si bby paglabas ☺️

mag diet ka lng mga healthy foods lng kainin mo bawas ka sa kanin matatamis saka prutas na matatamis

vitamins is important hanggng sa nnganak aq pinpainom pdin aq ng ob q ng vitamins for another 2-3 month's

mas maganda my vitamins si baby kasi para mas malakas po sya sa loob.,

1y ago

nag 3D na po ako ok nman po si bby slaamat maam sa maayus ng advice pp

Related Articles