Hello asked lang po ok lang po ba makipag sex 9days after ma miscarriage??? Mabubuntis po ba yon?

Sex after 9days of miscarriage

6 Replies

ako halos isang buwan nag pahinga pero sa isang buwan na yun pasulpot sulpot lang yung do namin ni mister and after 3 months na buntis agad ako😅😅😅

oo mam akala ko nga nd na ulit ako bibigyan ,kc sabi nila once na makunan mahirapan nadaw ako manganak

may chance, kasi kami nabuo agad after miscarriage mag 3 months nako ngayon.

oo kmi nga 1week lng pahingan , feb nd na ako dinatnan, January nakunan ako

12mo ago

same tayo mga mamsh nakakahappy lang na bumalik kaagad sila.

may recommended days ang ob kung kelan pwedeng sumubok ulit ah

sabi po nila... kc malinis daw po ung matris nun