Pabalik balik na sakit ng tiyan & abdominal pain. Normal lang po ba? Going to 5 weeks pregnant po.

Sakit ng tiyan and abdominal pain

6 Replies

ako din po 5 weeks pregnant part po ng implantation po ang pagkirot kirot double ingat po pag po kasi nasobrahan sa pag galaw galaw pwede mag bleed .

Takot kasi ako. Di pa kami naka pa check up. Baka next week pa. Most of the time pag gabi talaga siya sumasakit.

Nag tanong rin ako ng ganyan dito momsh normal naman daw kasi nag aadjust pa yung uterus area natin para kay baby

Ako din sis masakit ang tiyan, palipat lipat minsan sa puson minsan sa sikmura. 4 weeks and 1 day na ako.

same Tayo Sis.. normal Naman daw base SA mga nabasa ko din

Ganyan din po ako. ☺️ Sabi nila normal naman daw.