Hello po mga momshies,taka lang ako sa regla ko po regular talaga ako dinadatnan. Then last mena ko november 13 po iyon. Then dina ako dinatnan simula december hanggang january . Then gulat po ako dimugo ako ng feb 10 mga 6 days un nawala ulit. Then dinugo po ulit ako ng feb 19 natapos ng feb 26. Natakot po ako kasi nakunan na ako dati. Dipa po ako ngpacheck up..

2 Replies

Hello po nakunan po ako niraspa ako nung 16 tapos ngayon dinugo ako malakas regla na po kaya ito? pero dinadatnan ako dati 13 nagtaka lng ako bakit napaaga. Regla na po ba? salamat sa makasagot po.