Subchorionic hemorrhage without bleeding

Hello po mga mommies Sino po dto nakranas ng subchorionic hemorrhage without bleeding po. May bleeding po kc ako sa loob mdjo Malaki po sya 2.8 x 1.6 cm nung 1st check up ko po niresethan ako ng OB ko ng duphaston at follic for 2weeks 2nd check up ko po duvadilan and heragest insert vagina po sya. For 2 weeks dn po. Mdjo sumaskit po puson ko at ung kanang tagiliran ko . Ndi po ba un nkaksama sa baby ko po. Gano po ktagal bago po sya mwala ? slamat po sa sasagot. #1sttime_momhere

11 Replies

malalaman ko pa SA 22 Trans v ko ulet kng may subchorionic hemorrhage pa

2y ago

Sana po mawala n dn po ung sa inyo. ❤

Related Articles