Gamot sa sugat na nagnana po?

Hello po mga mommies nag worry po ako sa sugat ng anak ko kase may nana na ano po kayang pwedeng igamot dyan? Di ko din po alam kung pano sya nagkasugat basta napansin ko na lang po na namumula na yung daliri nya tas may hiwa at ayan may nana na po plsss po pa help po ako naaawa po ako sa baby ko, 1 yr old na po sya salamat po in advance ♥️ #firsttimemom #worriedmoMmy #firsttime_mommy #workingmommy

Gamot sa sugat na nagnana po?
1 Reply

Pahiran nyo po ng Betadine, may antimicrobial property din yun. Or pacheck nyo din po sa pedia, baka kailangan ng tetanus shot, dahil di nyo din po sigurado kung pano sya nasugatan tapos may nana pa.

Related Articles