Sign na po ba to na maglalabor nako

Hi po cno po dito ung kabuwanan na den po ngaung Nov? Magtatanong lang po sana ako hehe 1cm na po kase ako Nung Nov 4 tsaka neresetahan na den ako ni doc ng primrose tapos may lumabas po na White discharge,madalas na den po naninigas ung tyan ko,then sumasakit na den po sya Kasama ung balakang Ko nawawala nmn po tapos babalik sign na po ba un na maglalabor nako? pero puro white discharge pa den po lumalabas sakin, edd kopo sa 17#37weeks and 6days na po ako now Sana po mapansin thank you

20 Replies

same mamsh. 2 weeks na akong 1cm, panay tigas at hilab ng tyan pero hindi tuloy tuloy yung sakit.

Same tayo mi pero baka braxton hicks lang to mi . False labor meron naman daw ganon.

ganyan dn nararamdaman ko mi currently 37wks and 1 day, puro dn white discharge

39weeks ko today, pwede kaya ako uminum ng evening primrose kahit walang consulta

2y ago

oo nga eh dpat iniinduce na mhrap ma overdue

basta pag my lumabas na brown discharge yun na yon labor na kasunod

2y ago

minessage po kita sa messenger sis

27 edd ko this month 38 weeks and 2 days nako

nka admit na ko manganganak na ko

yes nkaraos nko nung nov.11

same pla tyo mommy samantha

kmsta kn po? nanganak kn po b?

2y ago

no sign of labor. pero panay tigas ng chan ko at discharge

Related Articles