pag mumuta

Hello po 1st time mom po ako :(

pag mumuta
2 Replies

Ganyan baby ko non. Grabe pag mumuta niya halos umiiyak na ako non naprapraning. Kasi isang linggo na siyang nag mumuta. Ginawa ko na lahat non pinunasan ko ng cotton na may maligamgam na tubig tas milk ko pero wala parin. So, pinacheck up ko na siya sa pedia niya. And bacteria daw nakakapit sa eyes niya kaya nagreseta siya ng pamahid. Awa ng diyos isang pahid lang okay na si baby. 😊

normal po yan momsh, if breastfeed ka po pde mu lagyan ng milk habang tulog siya, wag mismo sa mata.. ung sa may pilikmata..

5y ago

d po yan mawawala agan bxta lagyan mu once a day.