ตอบดี มีรางวัล 🎁

Photobook Thailand แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คดิสนีย์📖 มูลค่า 690 บาท 100 รางวัล!! 👇🏼กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/ตอบดี_มีรางวัล_/1592 ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “ทำไมถึงอยากทำโฟโต้บุ๊คให้ลูก?” ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้ซึ้งกินใจที่สุด 100 ท่านแรก รับของรางวัลไปเลย😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2565 🎉 เอ้า...เริ่มมมม!! #TAPContests

ตอบดี มีรางวัล 🎁
171 ตอบกลับ

เมื่อลูกเริ่มโตขึ้นเราอยากให้ลูกได้เห็นภาพน่ารักๆของเขา การเก็บโฟโต้บุ๊คเป็นการบงบอกว่าเราใส่ใจลูกในทุกๆการเติบโตและเป็นการบันทึกภาพเหตุการณ์ประทับใจไว้ เชื่อว่าลูกของฉันต้องดีใจมากแน่ๆถ้าได้เห็นภาพของครอบครัวเราในโฟโต้บุ๊ค

เพราะแม่อยากดูการเจริญเติบโตของลูกไปเรื่อยๆคะ เก็บความทรงจำในวัยเด็กเก็บไว้ให้ลูกดูคะ ตั้งแต่มีลูกมาแทบจะไม่มีรูปแม่แล้วคะ แทบจะเป็นของลูกทั้งหมด😅 จะซื้ออะไร จะกินอะไร ก็มีแต่ของลูกทั้งหมดคะ แม่รักลูกของแม่มากคะ❤ ลูกคนแรกคะ

เก็บความทรงจำของลูกตั้งแต่คลอดจนเติบโต กำหนดคลอดต้นเดือนที่10นี้ อยากมีรูปคอยเป็นความทรงจำเมื่อเขาเติบโตจะได้เห็นว่าเขาน่ารักแค่ไหน และพ่อกับแม่รักมากมากเพียงไหน ขอให้เป็นคนโชคดีคนนั่นที่ได้รับโฟโต้บุ๊คดิสนีย์นะคะ🙏🙏🙏

อยากทำ Photobook ให้ลูกสาว เก็บไว้เป็นความทรงจำในวัยเด็ก ตอนเขาโตขึ้นจะได้มาย้อนดูตัวเขาเองตอนที่ยังเล็กๆ ได้เห็นพัฒนาการแต่ละช่วงวัยของเขา เพราะการได้กลับมาดูภาพความทรงจำคือสิ่งที่สำคัญและจะทำให้เขามีความสุขที่สุดค่ะ❤️

แม่ทำเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆให้ลูกค่ะ แม่เคยทำให้แล้วครั้งแรกเป็นโฟโต้บุ๊คตอนท้องและแรกคลอดคะ ให้ดูไว้ว่าตอนท้องพ่อแม่รักเค้ามากแค่ไหนและพาไปไหนบ้าง แรกคลอดเป็นยังไง ตอนนี้ลูกขวบครึ่งแม่ก็ยังเอาให้ดูอยู่เลยคะ

อยากเก็นความทรงจำดีๆในวัยเด็กจนถึงปัจจุบัน เพื่อในวันข้างหน้าพอลูกเริ่มเรียนรู้เข้าใจก็นำมาเปิดรูปภาพให้เค้าได้เห็นว่าในวัยเด็ก เค้ามีการพัฒนามายังไง ได้พูดคุยถามไถ่กับลูกขณะที่ได้ดู และอยากเก็บไว้ตลอดไปเลยค่ะ

อยากเก็บรูปภาพทุกช่วงทุกวัยของลูกน้อยไว้ใน Photobook เพราะลูกเป็นเด็กได้แค่ครั้งเดียวเมื่อลูกโตขึ้นลูกจะเห็นตัวเองในวัยเด็กจาก Photobook ทุกครั้งที่เราหยิบขึ้นมาเปิดดูเราจะยิ้มและมีความสุขมากๆและขอบคุณทุกครั้งเมื่อเปิดPhotobook

ปกติบ้านนี้จะทำโฟโต้บุ๊คให้ลูกทุกปีอยู่แล้วค่ะ เก็บไว้เป็นความทรงจำให้ลูกน้อย เมื่อเค้าโตขึ้นแล้วย้อนกลับมาดูรูปเก่าๆ ของตัวเองตอนเด็กๆ ตอนี้ลูก2ขวบ มี2เล่มแล้ว ปีหน้าแม่ก็คิดว่าจะทำให้ลูกอีก จะทำให้ทุกปีเลยค่ะ 🥰

อยากได้photobook ไว้เป็นmemory เล็กๆเก็บเอาไว้ในทุกช่วงเวลาสำคัญๆของเราและลูก อยากให้เขาได้เห็นตัวเขาในแต่ละช่วงวัยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วphoto bookนี่แหละจะช่วยเตือนความทรงจำของแม่ ให้เราได้นึกย้อนเห็นเขาในช่วงเวลานั้นๆได้

ให้โฟโต้บุ๊คเหลาเรื่องราวของลูก ***โฟโต้บุ๊คเป็นตัวแทนของพ่อกับแม่ที่มีมูลค่าทางใจที่ตั้งใจทำให้หนูนะลูก*** ปล. อาบน้ำให้ลูกด้วยน้ำเปล่า และ ตื่นมาก็หอม จะลุกออกจากลูกก็หอม ไม่รู้ว่าความหอมนั่นคือความหอมจากอะไร