Have you ever considered taking a paternity test?
Voice your Opinion
Sure, no shame in knowing the truth!
No, I am confident I know who my baby daddy is.

1823 responses

25 Replies

never. 100% sure ako dahil isa lang naman partner ko. sumagi lang sa isip ko to nung sinabihan ako ng biyenan ko na baka daw di anak ng asawa ko si baby kasi 100% daw kamukha ko. wala daw nakuha sa anak namin yung bata.

No. He is my first so kanya to HAHAHAHA tsaka never nya din ako napagisipan na baka hindi kanya, he knows.

Magkabiyak bunga ang mukha nila kaya surely po at walang ibang nakagalaw din po sa akin

I have only my husband to conceive with 🥰

pano poko makakapag pa paternity test?

Never. I'm 100% sure

unnecessary

nope

No