?

PAno pg gnyan temp. Ni baby

?
23 Replies

Kung iyak po siya ng iyak tapos pag kinarga mo e tatahan naman baka nilalamig po siya since nag uuulam pero kung hindi naman e baka sir a po .

Hindi po normal yan sobrang baba naman 35-37 ang normal temp...ibalot mo si baby para uminit ang katawan hypothermia yan

5y ago

Ok po salamat...

Mababa sis ung temp nya. Kaya dpt maayos ang dmit, kumutan mo baka nmn nilalamig na.

sira ata thermometer mo.try mo kunin temperature mo.bili ka nlang ulit.

Mababa po.. 36.5 to 37.5 Po normal n temp. NG baby. .

Kumot or swaddle po. Baka malamig sa room nyo.

ang baba.. nlalamig siguro mamsh.. balutin mo sya

Hanggang 37.5 ang normal temp. ng baby :)

Normal lang yan. Or mali yung thermometer

Masyado mababa po. Bka nilalamig si baby