คุณแม่ท้อง ปวดขาหนีบกันไหมคะ

คุณแม่ท้องหลายท่านอาจมีอาการปวดขาหนีบกัน ใครปวดหรือไม่ปวด แล้วมีวิธีรับมือกันอย่างไรบ้างไหมคะ
Voice your Opinion
ปวด
ยังไม่ปวด

2786 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ตั้งแต่เข้าไตรมาสที่ 3 ทั้งปวดหน่วงทั้งปวดขาหนีบจ้า

ปวดมาช่วงเข้าเดือนที่7 เวลาเดิน เวลานอน ทรมาน

ไตรมาส2ก็ปวดแล้วปวดมากเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ

เริ่มเข้าไตรมาส​2เดินเยอะๆแล้วปวดมากคะ

ท้องแรกท้องสองไม่ปวด มาปวดท้องสามค่ะ

ปวดช่วงไตรมาสสุดท้าย นั่งพักบ่อยๆค่ะ

เข้าไตรมาสที่3 ปวดทุกวันค่ะ

ปวดมากค่ะ ช่วงไตรมาสที่สาม

ปวดมากคะช่วงไตรมาสสุดท้าย

ไตรมาส3 ปวดทุกวันเลยค่ะ🤣