Last mens ko march 12. Nagsusuka ako ng May 10 nag PT ako positive.ilang weeks na po ako?

Pa help naman po.

7 Replies

Search mo online Due Date Calculator para hinde ka na magtatanong ilang weeks ka na sa sunod. Alam mo na paano tignan. If irregular ka mas accurate ultrasound sa ganon.

2y ago

Gusto nia me taga bilang cia. Hahaha. Gusto nia diretso sagot ilang weeks na cia. Nabadtrip cia inutusan pa cia mag search. 😅 Ayaw nia matutunan paano alamin. Cia pa galit. Tinuruan na nga. Napaka helpful naman ng suggestions sa kanya. 😏

Mommy, magpacheck up na po kayo para mas malinawan po kayo with your OB. Kung hindi po kayo satisfied sa mga sagot dito, pa check up n lang po.

11wks ka na as of may 28th EDD mo magiging Dec 19. Lagay mo sa baby tracker para mas madali mo matrack

same tayo lmp, sa app 11 weeks na ako ngayon kso di pa ako nagpapcheck up sa june 1 pa :)

11 weeks kana sis.. sabay tayo LMP q ay march 12 dn 🥰 congrats pcheck up kna po

2y ago

opo sis okay nmn kht maselan aq

around 10 weeks if march 12 lmp

pwede na ba ko mag pa ultrasound?

2y ago

Ang transvaginal ultrasound po ay usually 6-8weeks pinapagawa so kung yun na yung AOG mo po, pwede na. Maganda din po pumunta na kayo sa OB para macheckup kayo at maresetahan ng mga vitamins. Earliest na malaman mong buntis ka mas maganda nagffolic acid ka na.