May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?

It's #NationalGiveSomethingAwayDay! Kung mayroon kayong mga items na in good condition at gustong ibigay sa fellow parents dito sa app, you can post it below! Fill up the following: - Item - Condition - Location ng pick-up or delivery (to be arranged ng kukuha ng item) If you want any of the items, na ido-donate, comment na lang po sa item post. Pagpalain po ang mga willing to share their blessings :)

May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?
29 Replies

Baby bottles and silicone brush Shipping care of owner 😇😊 Godbless po..

4y ago

Search mo lang tong name ko dto 😊

H&M dress (4-6months) Good condition For pick-up/lalamove: San Juan

looking po ako ng baru-baruan yung around Imus,Cavite lang po para pwede meet up

4y ago

Sana meron ulit ganito mommy. last 5 months ago pa ata to.

Infant clothes sana for bb❤ baka may magandang loub😇

I like! Will go through our stuff. 😊😊😊

4y ago

Sana mapili mo rin ako mamsh 🙏🏼

Wow! This is a very nice gesture. Keep it up! 🥰

Bakit po kaya walang lumalabas sa announcement section

Pano po kaya mapapadala at san po ipapadala

4y ago

You can specify po sa post niyo na puwede po ipa-lalamove or grab or courier ng kukuha, depende na po sa usapan ninyo :)

Yes