Bế tắc quá các mom

Mình đang cảm thấy vô cùng bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Mình và a lấy nhau đc hơn 1 năm, có một bé gái vài tháng tuổi. Cũng là yêu nhau 1 năm rồi cưới, lúc ấy mình thấy anh hiền, điềm đạm, lại chiều chuộng người yêu. Thế nhưng dần dần mọi thứ thay đổi khi kết hôn. A như trở thành một người khác. Mình bầu bì mà a k quan tâm, ốm nghén hay mệt mỏi gì không bao giờ hỏi đến. Mọi thứ càng ngày càng tệ đi. Mình đã thẳng thắn nói chuyện và hỏi lí do. A nói chán, hết yêu, mình chấp nhận đc cs như thế thì tiếp tục, còn k thì li hôn. Vì đứa con mình đã cố gắng thay đổi, học kiến thức từ a tuấn lê ở trên utb ( mình nhận ra mình có nhiều chỗ hành xử sai từ lúc yêu) nên đã cố gắng thay đổi, và noid chuyện chân thành với a là mình muốn cả hai chỉnh sửa hôn nhân. Nhưng a k những k tôn trọng mà còn thể hiện thái độ cợt nhả, lờ mình đi hoặc nói lại những câu kiểu như k thể. Giờ cs hôn nhân của mình như địa ngục. A thi thoảng mới chơi với con, k bao giờ chủ động giúp mình chăm con, lm viec nhà, k nói chuyenj, k sex, sống cùng nhà mà như người xa lạ. Bế tắc thật sự, cảm giác như a đang cố tình làm mọi thứ để mình k chịu được mà chủ động ly hôn ( a k muốn chủ động ly hôn vì gđ a rất yêu thương mình, k muốn mang tiếng bỏ rơi vợ con). Giờ mình nửa còn tc vs a, lại suy nghĩ cho con nên muốn thay đổi nhưng lại cảm thấy k thể (a ta luôn chống đối mỗi khi mình cố gắng). Nửa lại muốn chủ động ly hôn nhưng lại sợ sẽ hối hận. Bao nhiêu tủi thân, ấm ức ngày nào cũng tự mình ôm con gặm nhấm. Cho đến hnay k chịu được nữa mà đối chất với a. Vẫn chỉ nhận lại thái độ lạnh lùng vô càm ấy. Mình cần một lời khuyên...

24 Các câu trả lời

mình nghĩ mom nên nói thẳng chuyện này với gia đình chồng. Nếu họ gọi ổng ra thì sẵn sàng 3 mặt 1 lời. Nhưng mom nên nhớ, hạnh phúc tổ ấm là phải 1 người xây, 1 người vá; chứ ko phải 1 người phá, 1 người xây.

mình nghĩ cái gì nên buông bỏ thì nên bỏ. đừng níu giữ cũng ko mang lại gì. ngoài ng đàn ông ấy còn e bé trong bụng của mom đấy , hãy yêu thương và chăm sóc cho con . giờ là 2 mình ko phải 1 mình đâu nha

Ngta đã ko muốn thì cố chấp làm gì mom oi. Chỉnh sửa hôn nhân phải đến từ 2 vợ chồng thì chỉnh sửa mới thành công được.

Ban cu mac ke anh ay. Dung quan tam va lanh lung voi anh ay nhu anh ta doi xu voi ban vay. Tu gio chi quan tam cho chinh minh va con thoi, mac ke het.

thôi thì ở cùng nhà nhưng làm như ko quen di, ko cần chăm lo ck nữa, chỉ lo chăm con thôi, coi như ly hôn rồi vậy

nếu đã phũ như vậy thì mình nghĩ nên bỏ... đi ra ngoài còn biết bao người con gái khác kia mà...

ly thân đi mom! Chủ động về kinh tế rồi sau con lớn tính tiếp!

mik cung vay tu khi mik sanh song ck mik toi ngay chi bt dj nhau hk lo lm j het

hết duyên hết nợ thì níu kéo cũng thành vô nghĩa mom ơi.

nói chuyện với ba mẹ ck thử xem sao mom