My baby uses a pacifier to sleep. At what age should I take it away?

Voice your Opinion
0-3 months
6-9 months
9-12 months
1-2 years
2-3 years

1188 responses

22 Replies

yung bunso ko 3years old na huminto ng pacifier nya..kasi hindi ko na pinalitan nung nasira nya..as in xa na nagsabi itapon ko na daw at hindi na xa magchupchup dahil sira na..sa umpisa alam ko nahihirapan xa makatulog pero talaga hindi ko na xa binilan pa..at ayun natuto na rin sya at gumanda pa ung ipin niya na dati eh hiwalay..😂😂