tAp Mommy Hacks!

hi Mommies (and Daddies na rin)! We need your mommy hacks! Meron ka bang mga kakaibang technique para maging masaya ang inyong bahay? Puwedeng tips sa pagtitipid or pagiging wais. Maaring mga kakaibang combination para sa masarap na recipe. Kahit anong panalo na Mommy tips/hacks! Every good hack will get 200 points. Pipili din kami ng tAp Mommy Hack na magwawagi ng 2000 points every other day. Salamat po!

tAp Mommy Hacks!
44 Replies

bago mag check out sa ecom platform, chinecheck ko muna kung saan may mas magandang deals and tipid price.

best to have baking soda and white vinegar in your pantry. they have loads of uses lalo for cleaning

Sabay Sabay kumain para isahang hugasin at makatipid sa tubig👍

Yey!!