tâm sự

Mn ơi, lúc này mình k biết nên làm gì. Mình bầu trước, giờ cũg chưa cưới xin, bên ck bên là đạo côg giáo, gđ a ấy kiểu k nhận con nhận cháu, từg khuyên mình bỏ đứa nhỏ đi. Mình quyết giữ thì a ấy cũg ậm ờ cho qua, nhưg k qtam hỏi han lo lắg, luôn bảo chưa muốn có con lúc này, m bầu 9w à, mà nay bị độg thai, bảo thì a ấy cũg im ru chả đối hoài tới. Còn mẹ a ấy thì chê gđ mình đã bầu trước còn đòi hỏi, lúc xuốg nc cưới, bác bảo dẫn cưới 20tr, gđ bảo 10tr thôi, nhưg bác bảo riêg mình đúg ra mình vầy bác chỉ đi 2tr cho có thôi. Mình giờ cv bấp bênh, chổ làm phát hiện có bầu nên yêu cầu nghĩ việc, tiền nợ ngân hàg hàg thág, tiền trọ, tiền ăn mình đều nhờ vào ba mẹ ở quê, chưa xin đc việc gì. Bên ck thì có vẻ xem thuờg. Mình buồn quá, k biết nên ntn mới tốt. Nên cưới hay làm mẹ đơn thân? Mình trôg con lắm, vì từg bị đa nag 2 buồg trứg bsi bảo bị hiếm muộn, đã 4 năm nay như phép màu, nên mình cũg sợ mất con lắm. Mình nên làm sao đây? Chịu khổ cho con đủ cha đủ mẹ, hay là 2 mẹ con cùg cực khổ tự lo?

35 Các câu trả lời

Đạo công giáo không được phá thai nha bạn. Nhìn người chứ không nhìn đạo nha bạn. Họ lỗi họ sẽ nhận quả báo. Bạn chỉ cần sống đúng và giờ sống vui vẻ vì con nữa

Bạn đến Dòng Chúa Cứu Thế - Kỳ Đồng Quận 3 sẽ các Cha sắp xếp chỗ ăn ở mái ấm cho bạn đến ngày chào đời. Đứa trẻ không có tội thì không nên phá bỏ bạn nhé

Ở bên đạo nếu phá thai là tội nặng gia đình nhà ny b nv thì quá là k dk. Dù gì cũng là máu mủ ruột già mà nói bo4 nv thì thà mk cố gắng rồi nuôi con 1 mk mom à

Cố lên mom ơi. Làm mẹ đơn thân nuôi con đi. Đừng cố gắng lấy để rồi sau còn khổ hơn. Có con là hp rồi. Khó khăn 2 mẹ con cùng vượt qua.

Mom ơi dù gì cũng đừng bỏ bé nhé. Bé k có tội gì đâu. Bên nhà ck thì khinh ck thì thờ ơ vậy thà làm mẹ đơn thân có lẽ là hơn mom ak

Thì nuôi con 1 mình. T cũng giống bạn, nên t nhất quyết nuôi con 1 mình, có như k thì có ck để làm j? Để lm khổ nhau

Bên công giáo mà sao lại nỡ ép m bỏ bé nhỉ. Dù có thế nào cũng đừng bỏ bé. Sau sẽ hối hận lắm.

Gđ ck vơi ck như vậy thi tốt nhất nên lam me đơn thân mom ơi ko cưới về cung chỉ ơ đk thời gian roi lai bo ak

Làm single mom đi b. Thời gian đầu hơi khó khăn chút, nhug ông trời ko tuyệt đường ai bao giờ. Cố lên mom

Làm single mom đi, đừng để quãng đời còn lại cực khổ vì gia đình chồng không ưa mình và con