Mareng Tess: May chika ako!

Mga sizmarz! Alam n'yo ba kung ano'ng masarap na K kapag tag-ulan? Siyempre, kuwentuhan! 🤭💋 #TAPAfterDark Mareng Tess again, ang Sizzling Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)! At ang juicylicious topic natin today ay:

Mareng Tess: May chika ako!
122 Replies

Nung wala pa kaming anak nag checheat talaga ako hehehe pero chat, text lang. Pero nung nagkaanak na kami, nag focus naako samin at sa magging pamilya ko.💕

No, dhil in the 1st place ayaw ko ma broken family kmi dahil lumaki aq broken family ayaw ko maranasan Ng anak ko ang naranasan ko Hindi buo ang pamilya.

Hindi pa din kahit nong time na naghiwalay kami saglit at ngayong ldr di man lang sumagi yan sa isip ko or kung ano basta ako focus lang ako sa anak ko.

kahit di ako mahuhuli wala akong balak gawin 😆 una sa lahat wala akong dahilan. gagawa lang ako ng problema at gulo. sarili ko lng din ang masstress.

Hindi, Parang nagcheat narin ako sa anak ko't ako ang magiging dahilan ng pagkasira ng aming pamilya. So kahit di malaman ng asawa ko diko yun gagawin.

hindi dahil alam ko sa sarili ko kung gaano masaktan ipaparanas paba sa iba😊 at ang tunay na pagmamahal kahit kailan hindi mo ipaparanas ang sakit ,

nung wala pa kaming baby nagcheat ako ng di nahuhuli pero ngayun andito na si baby namin siya lang sapat na para tahimik at maganda ang buhay. 💖

Sa totoo lang, Gustong gusto ko na magcheat noon pero diko talaga magawa o nagawa, Ganyan ako once na inlove na inlove ako sa partner ko. haha

Uo. Actually marami akong kabit. At alam nya yun😌 Mga anime character. Unang una na si Dazai .Haha charr. Btw from Upper antips 😁

Hindi. Cheating is a choice, kung talagang mahal mo asawa mo kahit anong mangyare di ka dapat maghanap ng iba pa kasi may asawa ka na.