Mga 39 to 40 weeks moms

Hello mga mommy, sino sa inyo jan ung 39 weeks to 40 weeks nah.. team december.. nakaraos naba kayo?. me wala pa 40 weeks na bukas😥 lagi nalang false labor.

22 Replies

Dec 11 EDD, 39 weeks and 6 days, no sign of labor pa din. puro lakad na din ginagawa ko. Monday pa balik sa OB for checkup.

Nakaraos na ko mga mhi Dec 12. 3.4kg si baby. Tagal ng labor ending CS. 🙈🙈 goodluck po sainyo mga mho

2y ago

Nung 12 din mhi. Sunday nag bleed na ko tas nagpa ie ako sarado pa uwi sa bahay then ng hapon may natulo tubig nagpa admit na ko ayun tuloy tuloy na labor. Makakaraos ka din niyan mhi wag magpaka stress kasi ako nakakain ng poops si baby kaya until now sa ospital pa kami

same her pero ngayun 2 Ng hapon my lumabas sakin dugu tapos to 2cm pa huhuhu depa gaano open cervix ko

ganyan Ako nun panganay ko yun Pala no sign of labor Ako pero humihilab n sya kaya n C's me...

nanganak na po ba kayo mga momsh ako 39weeks n 4 days no sign of labor

2y ago

wait lang tayo momsh mkakaraos din for sure..

same 40 weks na din aq bukas due date q na din dec 11

same mi, dec 11 edd😥 wala prin

Same, bukas din po 40 weeks na.

same Tayo mi 40 weeks Kona din

Same tayo momshie .