37wks and 4days

Mga mamsh normal lang ba itong nararamdaman ko? or effect ito ng evening primrose oil (kakastart ko lang kase itake today)? I'm not feeling well right now. I'm so uncomfortable with my lower back, medj masakit siya. I feel so tired. Ampanget pa ng panlasa ko, lasang stomach acid na parang ewan. Ansakit pa ng mga binti ko. Inaantok pa ako pero ayaw matulog ng katawan ko. ?

1 Reply

Baka ayan yung effect ng gamit sayo. Tuloy tuloy mo lang. Kapag pati tyan mo nanakit na tska humihilab na ng madalas malapit ka ng manganak nun.

5y ago

Hi mamsh, thanks sa reply. Feeling ko nga po naglalabor na ako. Super frequent na po ng paninigas ng tiyan ko then mararamdaman ko siksik si baby. Ung paninigas parang every 5-10mins. Siguro mga twice or thrice or more na siya every hour. Pero hindi naman po masakit.