33 weeks and 3 days ?

Mataas pa po ba? ?

33 weeks and 3 days ?
23 Replies

mababa na po 😊 kaso po medyo maaga pa,, that week po ako pinagbedrest ako ni OB kasi nkaramdam ako ng preterm labor signs,, at pinainom pampakapit mataas pa po nun tiyan ko.. take care momsh! now 38weeks waiting na kay baby to come out real soon.. ❤️🙏

5y ago

Thankyou po momsh 😊 konting kembot na lg po . 1st baby ko po 😊

Ask lng first time mom po kc ano meron kong naka taas papo chan gnun or bkt dpat nka baba napo?

5y ago

May iba kasi na kahit ano tagtag nila mataas pa rin tummy nila

Same tayu mamsh . 33 weeks and 3days 😊 sbe nila mbaba na den yung chan ko ..

5y ago

Hahaha konting kembot na lg po mahahawakan ko na baby boy ko ☺

Mababa na po pero wala po kayo nararamdaman na contractions?

5y ago

Ayan po yung nararamdaman kapag malapit na manganak

Tama lang poh , same here 34 weeks.😊

5y ago

Salamat po 😊 konting kembot na lg

Medyo mababa na momsh😊 God bless!

Di pa masyadong mababa..

Sexy naman momsh

Parang mababa na siya..

Medyo mataas pa