Turning 29weeks❤️

Maliit daw?

Turning 29weeks❤️
12 Replies

nung una naliliitan din ako sa tummy ko, pero monthly chinecheck ng OB size and weight ni baby at normal naman daw. so for as long as normal ang findings, don't worry. your OB will tell you dn naman if d normal size ni baby based sa number of months :)

Same tayo mami maliit lang din tummy ko currently 35 weeks🥰❤️ kapag side view lang mukhang malaki

lalaki yan pagdating ng 9months mami dont worry hehe same bump po maliit sakin

Normal lang yan sis. Biglang lalaki yan after 7 to 8 months. haha

ayus lang sis as long as tama yung weight at laki ni baby sa loob.. 😊

Okay lang poyan. same tayo sis, importante po healthy si baby

whether big or small bump as long na healthy both of u

32 sa akin. parang maliit din. hehehe

Sakto lang naman mommy :)

Sakto lang 😊