Paano niyo po hinahandle kapag selosa ang panganay kay bunso?

Kapapanganak ko lang po kay LO

2 Replies

since 6yrs old na sya bigyan mo sya role for baby. ganyang age is they like role playing like bahay bahayan. make her feel na included sya sa as ate or kuya on taking care of the baby. minsan role play can help. make time also kay panganay kapag sleep naman c bunso.

kausapin nyo po maayos and araw araw nyo po ipakita saknya si baby or try nyi po lambingin ng panganay nyo.

2y ago

cs po kasi ako ndi pa makagalaw ng maayos. si baby na lang daw kasi lagi ko buhat ndi ko na daw sya inaasikaso pag pasok sa school. 6y/o po panganay ko. 4days old po bunso ko.