sardinas

Kain po ?????

sardinas
27 Replies

Talap naman nyan mamsh 🤤

Hindi na mainit ung kanin momsh late akong kumain HAHAH sabi kasi doc ong ..mas maganda daw kumain ng sardinas kaya ito inulam ko nakakatpid pa ..piro di nmn ni lagi lagi 😂😂

Waaaaaa na miss ko bigla

sarap

Hi po newbie po ako dito.. Im 10 wks pregnant at gustong gusto ko din pong kumakain ng sardinas ngaun. Kahit na diko po hilig dati.😊

5y ago

Talaga po..tamang tama po pala madalas po ko nagki crave ng sardinas ngaun..tnx po sa info.🙂

Bkit ka ganyan momsh😢 ginutom mo kami😁

5y ago

😂😂.. go lang sis 😋😋😊😊..

Huhu.. If hindi lang sana aku siniskmura pag kumakain nito sa malamang at sa malamang araw'arawin ko to.. Pero nung mga 8weeks pa lang tummy ko bumili talaga ako nito at nilagyan ng calamansi. Talagang sulit eh.. Pero hindi ko inubos baka kasi any time maduwal na naman ako parang bumili lang ako at tumikim baka kasi magalit baby natin 😆 Pero gravehh napakasarap na ulam nito mamsh..

5y ago

Trueeee momsh ..masarap na ulam lalo na pag gutom n gutom wow saraaappp