Bé nhà e(gái) tháng đầu lên 1kg mà bú mẹ hoàn toàn thì có nhỉ quá không ak.làm sao cho bé tăng cân a

Hỏi về bé tăng cân

8 Các câu trả lời

bé gái lên tb 800-1kg 3 tháng đầu nha bạn. bạn tăng vậy là ok nếu tăng nhiều hơn thì đỡ phải lo cân nặng mấy tháng sau này. gắn duy trì vậy. bạn muốn con tăng cân thì uong thêm ngũ cốc và ăn dinh dưỡng nhiều vào sẽ có chất hoặc nếu sữa bạn ăn k đầy đủ có thể dặm thêm 2 bình công thức cho có chất. duy trì sữa mẹ cho có kháng thể.

Bé gái thường lên chậm hơn bé trai tí. Mà lên 1 kí là trên trung bình rồi. Do hấp thu của bé nữa. Bạn tính nhồi nhét bé thế nào cho tăng trọng? Mới sinh bé bao nhiêu? Có bé quá ko mà đặt nặng cân nặng vậy?

niêu bé bú mẹ hoàn toàn thi mom ko cần lo lắng quá nhiều dễ stress lắm, tai tùy vào từng bé hấp thu chất nhu nào nữa, chỉ cần con ko ốm đau và vui khoe là ok nha mom ơi

lên 1kg còn đòi thêm chi mom. vậy được rồi. con minh lên có 500gr đây. bé khỏe là được với con gái ú quá cũng ko hay

lên vậy là tv rồi Mom. 3 tháng đầu tb 900gr/ tháng là ok.

lên cân thế là OK rồi m

Lên 1kg là tv rồi đó m

Trộm vía rồi đó mom