Most Poll Votes 2021!

How many polls can you answer? The mechanics of our game are simple: 1. Like this post and comment "I'm voting!" to officially join our mini game. 2. On February 11 (4:00 PM to 11:59 PM), vote on as many polls as you can. 3. That's it. Simple lang ulit ang game, di ba? 4. If you're one of the top 2 voters, you'll win a 300 PESO GC. We'll be announcing the winners on February 12 (4PM), so stay tuned for that. 5. Ready? Game!

Most Poll Votes 2021!
29 Replies

Sana may announcement of winners na rin dito. I'm hoping to win. Feeling ko marami akong nasagutan polls. Binilang ko kasi talaga lahat. 😄😄

At malakas kutob ko mananalo ako haha. amfeeling ko. 😂😂 Pero totoo nabilang ko din mga nasagotan ng ibang nag join 😄😄

goodluck 👍 di na ako makasali kasi active naman ako araw araw sa pagsagot ng polls kaya wala ng natira

Good luck po sa mga sasali. Kokonte na lang polls di ko pa nasagutan. 😊

May bagong polls po kaya? Konti lang kasi sa akin

Goodluck! naol maraming polls 😁

Im done answering the polls

I'm voting!

good luck ❤️

I'm voting ❤