Okay lang ba sa inyo na hindi malaman ang gender before giving birth?

Ano'ng opinyon mo at ng partner mo?
Select multiple options
Ok lang sa'kin
Hindi ok sa'kin
Ok lang sa asawa ko
Hindi ok sa asawa ko

1735 responses

30 Replies

sakin hindi kopa alam gender ng baby ko manganganak nako and hindi ko talaga sya inalam then nagisip ako ng name for girl and boy then yung mga gamit nya is unisex hehe first time mom.♥️

hindi po ok samin ng partner ko ang aga nga namin nagpagender haha, first baby kasi kaya ganon kami kaexcite, saka para makaprepare ng mga gamit na tugma sa gender ni baby. ☺️

mas gsto ko kasing nalalaman ko para alam ko kung anong ihahanda kong gamit ni baby. kung pang babae o pang lalaki ba, para in case di sayang yung mga bibilhing gamit diba po?

sa 1st born ko dq alam ung gender surprise nalang pag labas☺️☺️sa 2nd xcited aqng malaman qng anu gender bka girl na..but its a boy again😅😅

We’ve done it before sa 2nd namin. Now, im preggy with our third. Baka hindi rin namin alamin ulit! Hahahaha. Soooobrang exciting kaya! 😍

it's a special blessing so i should appreciate him/her. ang pinakamahalaga nabigyan ako ng pagkakataon maging Nanay😊😍

ok lng naman hindi malaman pero mas mabuti kung malaman natin para hindi na tayo mahirapan pumili ng mga gamit ni baby.

hindi okey sa akin much better kung malalaman namin ng partner ko para mapaghandaan ang mga gamit nya bago pa sya isilang.

mas ok malaman ang gender ng Baby para makapag handaan at makabili ng gamit kung sakaling boy 💙 or girl 💗

Mas gusto ko ung malaman namin ang gender para mapaghandaan ang mga gamit na kelangan para sa LO ko ..🥰