May Gender na po ba si baby ka pag 6months na?

151 Replies

yes po momshie, ako 5 months palang nalaman na kahapon. its a boy! hehe kita agad.. 😉

Yes po , Kaso depende din po kay baby at sa pwesto nia if ipapakita po nia ung gender nia 🙂

3y ago

trueee baby ko mahiyain ayaw mag pakita pa surprise masyado 😀

meron na po. as early as 4 months pwede na malaman ang gender ng baby😊

Yes. My OB said it's better to determine the gender at 6 months para more accurate.

depende sa posisyon ni baby. sake 5mos nalaman and 99% na agad na boy🥰

Sakin 5 mos. pa lng si baby confirmed na gender nya. Nka posisyon kasi sya.

depende sa position ni baby mumsh aku nakita na nman ung gender ni baby.

yes po . sakin 3 months 1st ultrasound nalaman na agad😁

Yes po...sken at 24wks Kita na gender...it's a boy😍

yes po! depende nalang kung makita na agad kapag inultz ka 🙃

Related Articles