IS IT FAINT LINE OR EVAP LINE?

Is it faint line or evap liner? 🥹 Edit: Para dun sa nagsabing BOBO AKO! Sorry ha nakalimutan ko lang ilagay yung time frame. Within 10 mins ko nakita yung second line. Okay na???

IS IT FAINT LINE OR EVAP LINE?
15 Replies

sa pinagbubuntis ko ngayun ganyan sakin EVAP line pero positive sobrang tagal lumabas NG second line ko kahit 3months Nako nagbubintis kaya nagpaserum test Ako positive talaga after serum test ko nag try Ako mag pt after 3h Bago pa lumabas Yung second line hahahaha pero pregy na daw Ako sabi sa serum test ko.

ikaw nakakaalam nyan,bobo ka po ba? Kase ikaw nakakaalam kung kailan lumabas yang evap line eh. Ang positive PT, agad agad lumalabas results nyan,ang evap line,after few hours lumalabas. Malay ba namin sayo kailan lumabas yang second line. Jusko.

4mo ago

kaya po nagpost humihingi po siya opinion, isa pa hindi ikaw ang humihingi opinion ko kaya kung wla masabi maganda manahimik nalang po.

if the faint line appeared after more than the required reading of the result, that's evap line po. but if u read the PT within the time limit given, thats faint line and it would be clearer na once u test again after 2 days :)

Ok lang naman mag bigay ng opinyon, pero yung sasabihan kang bobo? AYPUTANGINA! IBA NAYON! Pwd mo syang icorrrect, wag naman sanang ipamukha na bobo sya. Akala mo naman napakaperpekto e

faint line po. if matagal na bago lumabas possible oxidation lng sya better and accurate if within 5 minutes nalabas na yung 2nd line. Try angain after 2 days

Depende po kung gano katagal lumitaw yang 2nd line.kung within5 mins meaning faint line yan pero kung tumagal pa example 30 mins evap line n po yan.

kung within 5mins.po e may ganyan na faint line sya pero kng lagpas na po is evap na po sya

to be sure po pwede po kayo magtest ulit or paconsult po kayo sa OB.

Mas okay ulitin mo mi. Pero mukhang positive.

use different brands of pt po pag ganto