Sa Monday p po ako makaka'balik s Center.. Okay nmn po b c baby? Salamat po sa makakapansin ng post.

5 Replies

I think okay naman si baby, and i hope ikaw din mommy ay okay naman. Next ultrasound mo, around 24weeks siguro, dun na talaga machecheck si baby, pati gender niya. No worries, pray lang kay Lord na maging safe sana ang pregnancy journey niyo.

ok naman mamsh.. ung sa position lang ang di ko sure. na variable term hehe. pero ok lng naman un cguro. 17weeks kapalang nMan.😊 ingats

Habang inuultrasound po ba walang sinasabi ung ob gyne? kung okay ba o hindi c baby?

sa center kana rin po manganganak?

okay naman po