Hello po, pcos po ako pero nagpositive po pt ko. Wala pa po ba nakikita sa ultrasound kapag 4weeks and 5 days?

Eto po mga pt ko

Hello po, pcos po ako pero nagpositive po pt ko. Wala pa po ba nakikita sa ultrasound kapag 4weeks and 5 days?
2 Replies

Pa trans v ka po. Dun po makikita if ilang weeks ka na and kung may laman na po. Usually papabalikin ka after 2 weeks to confirm and bibigyan ka na ng vitamins. Masyado po maaga pa ang 4 weeks

magpatvs ka po

2y ago

transvaginal po, yes po ganun po talaga pag early kasi yong iba hindi natutuloy kaya papabalikin kayo, take niyo po yong mga vitamins na binigay sainyo