Hello im 35 weeks and 5 days . ano po kaya ito na lumabas . salamt po sa ssagot

early sign of labor po ba?

Hello im 35 weeks and 5 days . ano po kaya ito na lumabas . salamt po sa ssagot
2 Replies

okay lang ang white discharge, wag lang may kasamang di magandang amoy at makati na ari. pag ganun may infection. pero mukhang okay naman yung discharge mo momsh.

Mi sa tingin ko discharge Pero pag nasundan pa yan ng mas madami tapos may dugo ayun sign un na malapit na