Lỡ nút thuốc nhỏ mắt

E rửa mũi cho bé vô tình nhỏ 1 giọt vào miệng, bé nút phải có sao ko ạ, loại Natri clorid 0.9% e lo quá#Các_Mom_cho_ý_kiến_tham_khảo

10 Các câu trả lời

Nhỏ vào mũi cũng chảy xuống miệng mà. Tai mũi họng thông nhau. Nhỏ vào mắt cũng xuống miệng mà. Nước muối sinh lý thì bình thường thôi. Con khò khè mình còn nhỏ mũi 2-3/ giọt mỗi bên. Ngày mấy lần. Bs chỉ vậy

ko sao mom. mắt mũi miệng thông nhau mà mom nhỏ mắt mũi thì cũng chảy xuống miệng bé à

nước muối sinh lý nên ko sao mom nhé. m còn mang về rơ lưỡi cho con suốt.

còn dùng rơ lưỡi dc mà mom, ksao đâu

K sao đau mom.e dung rơ lưỡi con dc ma

Nước muối sinh lý nên ksao m

Ko sao đâu mom

k sao đâu m

K j đâu

k sao ạ