#D1 chào mừng quốc tế cho con bú cho mình "VOTE" với các mom ơi đa tạ 🥰 yêu các mom nhiều ♥️♥️♥️

#D1 kỉ niệm những ngày cho con bú không có ai chụp giùm tự sướng không được đẹp cho lắm. Tự nhiên giờ con bỏ bú mẹ rồi chỉ toàn bú bình. Có mom nào giống e không.

#D1 chào mừng quốc tế cho con bú cho mình "VOTE" với các mom ơi đa tạ 🥰 yêu các mom nhiều ♥️♥️♥️
52 Các câu trả lời

e còn không có một tấm hình un ạ ....tại mắc cỡ lắm k dám chụp h bé thui bú r

3y ago

mom chia sẻ câu chuyện cũng dc k cần hình ảnh mom ơi.mom cho mình bình luận "vote" nha

coi cái tay ảnh kìa 😍

3y ago

comment chữ Vote giúp mình nha mom

VOTE qua lại nha m

vote vote

VOTE cưng xỉu

3y ago

cảm ơn mom nha.mom tham gia mình vote lại cho nek

Vote nè

vote