E sinh bé được 6m thì ít sữa các m có cách nào gọi sữa về nhìu ko ạ.chứ e sắp trầm cảm luôn rồi

19 Các câu trả lời

Uống nhiều nước ấm nhé. K khát cũng phải uống. Nước chè vằng, sữa hay nước cũng được. 3lit/ngày. Đi tiểu nhiều cũng phải chấp nhận nhé. Cho con ti xong phải uống bù ngay. Ngày đêm tỉnh dậy cho ti là phải uống nhé đừng lười. Ăn đủ chất, 3 bữa đủ chất k bỏ bữa sáng ăn linh tinh nhá, gg xem cái gì lợi sữa cái gì mất sữa mà ăn cho đúng. Uống thêm viên lợi sữa Cỏ cà ri ấy. Lọ xanh xanh viên nhộng ấy. Ăn thì là, đu đủ xanh, hạnh nhân.... Mát xa ngực lúc rảnh tay. Cho con ti thường xuyên. Cạn sữa cũng phải cho ti mới kích sữa về đc. Bao giờ có sữa rồi thì phải ti cho hết 1 bên ngực mới đổi bên kia nhé. Kinh nghiệm thực tế. Sinh mổ bé 2m5d. Mới đầu cũng đến stress vì sợ k có sữa. Giờ con ti thoải mái rồi.

2y ago

Mà mom 6m thì ăn dặm thôi chứ phụ thuộc sữa sao đủ nữa.

6 tháng sữa mà ít đi mình sẽ k trầm cảm bởi vì tầm này bé có thể ăn dặm rồi vs lại mình cũng phải đi làm lại ít sữa mình sẽ bổ sung thêm luôn sữa ngoài luôn

6 tháng cho bé ăn dặm với uống thêm sữa ngoài đi mom ạ. ít sữa cho gọn gàng nhẹ nhàng chứ gọi sữa về ngày nào cũng phải vắt mệt lắm

mình cũng bị tình trạng đó, mới đọc dc thông tin lấy lá mít hãm lấy nước uống như chè xanh hằng ngày

Uống nhiều nước ấm, uống sữa nóng trước khi vắt sữa và vắt sữa theo giờ cố định xem mom

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mom uống nhiều nước ấm và sửa nóng nhiều vào hiểu qua lam ne mom

uống sữa nóng, ăn nhiều thức ăn lợi sữa và uống ngũ cốc

mon lấy lá mít nấu với canh thịt gà ăn đi. hiệu quả lắm

m thử rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

m uống sữa ông thọ nóng. ăn đồ ăn nóng