ถ้ามีเครื่องมือช่วยเก็บข้อมูลระหว่างตั้งครรภ์ได้ คุณอยากให้มีอะไรอยู่ในนั้นบ้าง?

Select multiple options
พื้นที่จดบันทึกเหตุการณ์สำคัญ
บัตรกำนัลพิเศษ จากแบรนด์สินค้าแม่และเด็ก
รายการเช็กลิสต์ (เช่น สิ่งที่ต้องทำใน x สัปดาห์ ของเตรียมคลอด สิ่งที่ต้องทำก่อนคลอด ฯลฯ)
พื้นที่สำหรับเก็บข้อมูล (เช่น ภาพอัลตราซาวนด์ การเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ผลตรวจ ฯลฯ)
ไอเดียตั้งชื่อลูก
สติกเกอร์น่ารัก ๆ
สินค้าแนะนำ
ข้อมูลติดต่อสถานที่สำคัญในระดับท้องถิ่น (คลินิกผดุงครรภ์ อนามัย ฯลฯ)
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

1446 ตอบกลับ

5 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนอัลซาวน้อง10สัปดา6วันแล้วเห็นน้องเป็นแล้วบ้างค่ะ

ทุกข้อ และการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่ส่วนตัวจริงๆ

การเก็บข้อมูลทุกเหตุการณ์

ทุกอย่างค่ะ

เช็คลิส