Nên lị dị không các mom

Ck hay nhậu nhẹt ham chơi nhưng cũng lo làm ăn lương tháng 20 triệu đưa vk 10 triệu nuôi con. Nhưng mỗi lần cãi nhau là xưng mày tao và đòi li dị. Trc đây đã từng ngoại tình với đồng nghiệp. Nhưng vì minhf còn thương và con cái nên ko thể li dị. Nhưng mà khi quay về lại càng ham nhậu. Ck ngoại tình trong thời gian có bầu và sinh con nhưng khi con 18 tháng vẫn còn qua lại. Bây h con 2 đứa 1 đứa 3 tuổi 1 đứa 20 tháng. Em biết em còn sướng hơn nhiều người, em có nhà riêng ở tp, ck lương cao, em nv nhà nước. Nhưng bây h khi ở chung lại, khi qh vc thì tần suất 1-2 lần 1 tháng mà ck cũng ko khó chịu gì, rồi thì cũng ko có cảm giác.Qh kiểu trả bài mà cũng ko xuất tinh đc. Em hỏi thì bảo ko đủ kích thích. Còn em thì 35 tuổi, thgian này cũng có nhu cầu nữa bị bỏ đói thấy mình tủi thân lắm, lại thường xuyên nghĩ đến chuyện cũ. Lần gần nhất anh ta lại mày tao và nói rõ tao bỏ mày. Ko tha thứ cho mày. (Nguyên nhân vì em bảo anh ta về giữ con 2 đứa cho em tắm và giặt đồ cho con nhưng anh ta ko chịu) rồi thì em lớn tiếng..blablaa. Các chị cho em hỏi ck em có còn cứu đc ko?

36 Các câu trả lời

k nên hỏi ng khác chiện của gia đình mom à. hãy quyết định theo con tim mình. ng khác k thể cho mom 1 gia đình dc nên đã là chiện gia đình thì nên lm theo trái tim mình thôi mom.

Khổ mom nhỉ . Đường nào cũng khổ. Mom mạnh mẽ thì sẽ tự mình làm lại được . Nhưng chắc phải mạnh mẽ dữ lắm . Thương phụ nữ mình thật

Lựa chọn là Ở m thui. Nếu m thấy m có thể tự tin nuôi con thì hãy ngẩng cao đầu mà sống cho ck nhận ra

Bỏ tìm hạnh phúc mới.cứ thế chỉ khổ bản thân pải nghĩ ngợi nhiều con cái cũng ảnh hưởng tâm lý.

Toi luc mom het thuong roi mom tu di ak luc mom con thuong du nguoi ay co lam gi di chang nua minh cung tha thu

mjnh la cho bay di lâu rồi. k để pai đẻ đen 2 dua đâu. ghet nhat dan ô nhu z

Thôi, ko chung thuỷ là ko thể tiếp tục. Buông ra làm lại từ đầu

Ck tui mà như bạn thì ck chuẩn bị tinh thần nội ngoại ăn đủ

Xài ifree hâm nóng lại tình cảm đi chị ơi..

Ổng co vk bé rồi nên trả bài không nổi