Sầu quá các mẹ ơi con em gần tuổi mà mãi 6kg thôi các mẹ cho e hỏi bé ăn gì để tăng cân nhanh ạ 😔

12 Các câu trả lời

vậy bạn ăn bữa ăn dinh dưỡng herbalife của Mỹ đi.vừa cải thiện sức khỏe cho mẹ.vừa cung cấp dinh dưỡng cho con.con phát triển cứng cáp khỏe mạnh tăng cân đều.mình dùng từ trước khi mang bầu tới giờ bé được 13 tháng hơn rồi.tháng nào bé cũng tăng cân đều.giờ bé đi giỏi rồi .trộm vía yêu lắm.

mom và ck có ai nhỏ con ko? nếu có thì bé theo gen ba hoặc mẹ đấy. bé khỏe là ok rồi. còn mom lo thì đưa bé đi khám dinh dưỡng xem nè

thế thì bé nhẹ cân quá rồi m.m cho bé đi khám dinh dưỡng xem .

bé nhà mình sinh 2900g giờ được gần 11 kg rồi.

m cho bé đi khám dinh dưỡng xem sao nhé

cho bé đi khám dinh dưỡng đi nha p

m đưa bé đi khám dinh dưỡng đi m

Cho bé đi khám dinh dưỡng đi mom

Cho bé đi khám dinh dưỡng

bé có chịu ăn dặm k m