12 t

Các mom cho e hoi tim thai 161 lần / phút là bé trai hay gái ạ

26 Các câu trả lời

oh 12w m đi siêu âm để đoán đúng ngày sinh của bé nha Mà khả năng mk nghĩ bé trai cũng chưa chắc đung đâu m hihi

tim thai 161 là con trai hay con gái là cũ rồi ý mom, có thông tin là tim thai không còn chính xác nữa rồi

nhịp tim 161 là con trai hay gái, như các mom đã trả lời rồi á, không còn chính xác nữa rồi

Không liên quan đâu mom, 16w mom đi siêu âm mới xác định được giới tính á

e thấy kg đúng,siêu âm còn sai mà,nhưng siêu âm là chính xác nhất đó mom

Hồi xưa mình có bầu cũng ih như bạn và kết quả là trai hihihi

Giờ này không ai dựa vào nhịp tim nữa đâu mom ah . Không chính xác

tuy thui m ak.. nhịp tim k nói lên là trai hay gái đâu

nhịp tim k nói lên giới tính, siêu âm mới rõ nè m

cung ko thể chuan dk m ạ. sa bsi ns mới gần chuẩn a