Các mom ơi giúp em với, bé nhà em có mùi hôi cơ thể vs tay chân , các mom có cách nào chỉ em với

20 Các câu trả lời

hạn chế ăn thức ăn có mùi nặng, mặc quần áo thoáng mát, ăn nhiều chất xơ, giảm lượng đường nạp vào cơ thể hoặc có thể sử dụng các sản phẩm khử mùi cho trẻ em.

Bé bn tuổi rồi mom? Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

b tắm nước lá trà xanh cho bé thử xem. trà cũng có tác dụng kháng khuẩn

bé lớn chưa ạ. hôi sau khi ra mồ hôi hay tắm xong vẫn hôi vậy ạ?

Nếu cảm thấy bất thường thì nên đưa con đi khám xem sao nha mom

vê sinh bằng nc muối và đem bé con mình đi khám nhé mẹ

Lớn lớn bớt mùi nè m. Hồi nhỏ thúi rình luôn á.

m tắm nước lá chè hoặc kinh giới cho bé

Người bé có ra mồ hôi nhiều k mom

Bé mấy tháng rồi mẹ