Bring Me Game!

Bring Me... UNAN! ✋ The first 777 comments on this post will get 500 points! Just comment a photo of an unan or pillow sa post na ito. Easy dba?! Tara!!! Note: Kung lalampas tayo sa 777 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Bring Me Game!
687 Replies

UNAN - ang tanging saksi sa bawat luhang pumapatak na di mo mapakita sa khit na sinuman. Ang bagay na laging andyan para sayo na pedi mong yakapin para ikaw ay pakalmahin at pagaanin ang nararamdaman mo. By the way, wala po akong pinagdadaanan 😂 mema lng 😂