คุณมีวิธีเพิ่มน้ำนมอย่างไร? (เลือกได้หลายข้อ)

Select multiple options
นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
ให้เข้าเต้าตลอด
ดื่มนมเยอะๆ
ฉันกินคุกกี้ให้นมบุตร
ฉันทานสมุนไพรและอาหารเสริม
ฉันปั๊มตลอด
อื่นๆ โปรดระบุ

2122 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เข้าเต้า นอนให้พอ ดื่มน้ำมากๆ ดื่มน้ำขิงทุกวัน ไม่เครียด

และดื่มน้ำสมุนไพร กินอาหารช่วยกระตุ้นน้ำนม

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ

พักผ่อน เข้าเต้า ดื่มน้ำเยอะๆ

เข้าเต้าตลอด ดื่มน้ำเยอะๆ

ปั้มนมและหาสมุนไพรบำรุง

ปั้มนมสม่ำเสมอ เป็นเวลา

เกือบทุกข้อเลยค่ะ

เข้าเต้าค่ะ