Mapisnge ka ba?

Hi bebebubot. Ano kaya iniisip neto? 🤣🤣🤣🤣

Mapisnge ka ba?
26 Replies

bby peanut ko din mapisngi..hahaha 2.3kls lng sya nung lumabas tpos ngayon biglang laki nya. 1mon and 7days sya ngayon.. ang pogi nmn ng baby mo momsh 🥰

4y ago

luh ang pisnge din haha

sabi nya siguro "ang boring ah iyak kaya ako?" hahahahah ang cutie naman!!❤️❤️❤️

4y ago

hahahha nagpapahinga si mama ah mukhang petiks ah..iyak ako para masaya

Omg ang cute namn nyan ng babylabs na to. Hehehe. Hi baby. ❤️❤️❤️

4y ago

hehehe thank you po

Ano ang iniisip ng baby na yan? Hehe ang cute sarap kurutin ang pisnge 😊❤️

4y ago

ehehhehw libre kurot

Ano na naman daw kaya iinumin nya? Milk na naman daw kaya? 🤭

4y ago

hahahaha baka mabawasan pisnge

ang cute, parang ung baby ko din puro pisngi😚

4y ago

hahaha sarap kagatin

Anong oras daw po kaya siya dedede ulit? 😅

4y ago

hahah dede lang nakikita nya sa mama nya

Wala ey baby ko Lang at asawa ko 😁

anu kaya merýenda daw niya mamaya 😊🤣🤣

4y ago

hahahah napupu sya sis gutom ulit

Grabe ang cute cute. Nakakatuwa naman 🥰

4y ago

hehe sarap kagatin minsan