20 weeks po akong preggy

Bakit ang liit po ng tummy ko? Parang walang baby sa loob minsan may times na malaki sya minsan parang wala lang #20weeks

20 weeks po akong preggy
19 Replies

ako 18 weeks. minsan napaparanoid nako kung kumusta na yung baby sa tyan ko 😭

wag Po Mai it lalaki din Yan kain ka lang Po at take vitamins para healthy

Sakin minsan malaki. Kaya na stress ako. Hehehee. Kinakabag ata ako

kapag ganyan po hindi matubig ang si baby PURO po ang pag bubuntis

same haha 22 weeks na me, para lang akong busog

kung first time pregnancy po normal po yan hehe.

Payat kapo kasi kaya ganyan

mami kelan last mens mo?

magalaw na ba Yan sis

Related Articles