MY DECEMBER BABY 👶

Anong name ng baby BOY mo mommy? 😇🍼 #TeamDecember2021

MY DECEMBER BABY 👶
164 Replies

Suggestion for baby boy name na starts with letter Z. lahat kasi ng pamangkin ko Z yung initial ng name eh.

My Baby Boy -Brent Earl combine sa mga ate niya panganay ko Beatriz pangalawa Eloisa December 15 edd

Xhyd Xyrus 💕💕 Dec 14 Edd kaso mukhang mapapaaga 😅 hoping na umabot ng 37 weeks 🥰

First Time mom here.. José Samson po gusto ng papa ☺️ Hi po sa mga Team January ❣️

hi .. ang name ng baby boy ko 👶 Joem Ezikiel ♥️ malapit kuna sya makita in December,

Hi okay po ba yung Calyx Bryce o Bryce nalang ? ☺️ any suggestions mga momshie ☺️

Adrielle Shaun ☺️ ung panganay ko kasi Abrielle Shane 😁 sinunod ko lang.

sa ngayon wala pa maicip😅team Dec ako,Ang edd ko is 22 pero 2cm na ko 36 weeks😳

.. WILLIAM JACOB EDD: DEC28,2021 Pero baka magbago pa EDD , 8mos PREGGY HERE! ♥️

Mateo Yanis❤ Means Gift of God Blessing From Heaven❤ Coming this December🙏