rashes

ano ang gamot para sa rashes sa pwet ng bata??

31 Replies

Calmoseptine po every diaper change. Iwas sa wipes na panglinis kay baby. Use warm water and cotton sa paglilinis ng diaper area ni baby and make sure na dry ang area bago lagyan ng diaper.

Petroleum jelly, magpalit ng diapers every 3-4 hrs, magpalit kagad pag may poops, and warm water cotton and mild soap ang ipanglinis kay baby. Patuyuin muna bago idiapers ulit.

Drapolene po proven and tested ko na po. Mula eldest ko hanggang sa bunso ko ngyon drapolene lng po gamit ko. Pwede rin po gamitin ang drapolene sa minor wounds & burn.

Petroleum jelly; make sure napapalitan agad ang diaper pag basa. Pag severe rashes, apply Calmoseptine pero paadvise muna sa doc if pwede ba.

Sis wag mo ksing pampersan c baby pag umaga . gabi mo lng sya pampersan . Palit k din ng diapers mo . any way petrolium jelly ok na

Calmoseptine.. When u change diaper, clean it with cotton with warm water then padry mo then lagyan mo ng calmoseptine 3x a day

Virgin coconut oil. Until now naglalagay pa din ako para hindi na magkaron ng diaper rash ulit si baby

ZINC OXIDE(Dermablend) yan yong ibinigay ng pedia sa baby q.... Apply mo xa 2x a day ..

desitin po kahit po wala rashes si baby dapat nilalagyan para iwas po sa rashes

yan po reseta ng pedia ng baby ko okay sya kasi natatanggal agad rashes.