#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า

??แม่บ้านนี้ 35+4W น้ำหนัก 3,000 กรัม ??#ผู้หญิงคะ??#แม่บ้านนี้กินนมจืด2กล่อง/วัน อาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม และผลไม้คะ??

#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้38w 3734g

น้ำหนักดี

36 weeks 2800g. ค่ะ

29w 1726g ค่ะ

❤️❤️

33+6 1800

😍