แตกแล้วจ้า 38w6d

#สมาชิกใหม่ ด.ญ.กรกนก แก้วคำ #น้องปลาวาฬ 🐳 13มิ.ย.63น้ำเดิน22:48น. ไปรบ.23:00 คลอด14มิ.ย.63 น้ำหนัก2580กรัม เวลา11:12น. #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🥰

แตกแล้วจ้า 38w6d
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยคะแม่ น่ารักมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ ผิวน้องสวยจัง

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ 😊

ปากชมพูเชียวลูก😊

ยินดีต้อนรับนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดีด้วยคะแม่.