ผิวแตกลาย

┏━━♡━━━━ ♡━━━┓ #จัดการปัญหาผิวแตกลาย ┗━━━♡━━━━ ♡━━┛ ⛔ ไอเทมที่สาวๆต้องมี!!ตัวนี้เห็นผลเสมือนทาโลชั่น 10 ชนิด เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ปลอดภัย? ไร้สารตกค้าง‼️m.me/evesrusamee ช่วงคุณแม่ตั้งครรภ์จะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่ผิวหนังจะขยายตัวตามได้ทัน ทำให้มีโอกาสเกิดรอยแตกบริเวณหน้าท้อง ทรวงอก สะโพก ต้นขา และบั้นท้าย ดังนั้นควรทาครีมบำรุงที่มีความชุ่มชื้นสูง เพื่อให้ผิวยืดหยุ่นและป้องกันการแตกลายค่ะ? -เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ -สารสกัดเข้มข้นปลอดภัยสูง -อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดนานาชนิด -เพิ่มความกระจ่างใสx2 -ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีความยืดหยุ่น -ลดเลือนจุดด่างดำ -ลดเลือนรอยยุงกัด รอยแผลเป็น -ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว -เพิ่มความแข็งแรงและปกป้องผิวจากมลภาวะ -ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียบ -ปรับผิวที่หยาบกร้านให้นุ่มขึ้น -เริ่มเห็นผลชัดเจนใน1สัปดาห์ -ไม่มีสารกันเสียกลุ่ม พาราเบน (Paraben free) ราคา 390 บาท ( สั่ง 3 กระปุกฟรีค่าจัดส่ง) เลขที่จดแจ้ง. : 10-1-6010004354 Line : @248qjmcb https://lin.ee/7hhRAV0

ผิวแตกลาย
1 ตอบกลับ

หลังคลอดใช่ได้ไหม

5y ago

คุณแม่หลังคลอดก็สามารถใช้ได้จ้า เพื่อช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และถ้ามีรอยแตกลายแล้วจะช่วยให้จางลงได้จ้า